Hình ảnh tập thể tổ Vật lý- KTCN

Tổ Vật lý- KTCN của trường THPT Yên Dũng số 2 đa số giáo viên trong tổ là những giáo viên trẻ về tuổi đời và tuổi nghề, nhưng các đồng chí luôn là những người nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Hàng năm tổ đều có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, nhiều thầy cô hướng dẫn học sinh dự thi khoa học kĩ thuật, thi học sinh giỏi đạt giải cao góp phần vào thành tích chung của cả trường. Tổ Vật lý- KTCN có tổng số cán bộ giáo viên nhân viên: 09 người, trong đó có 06 giáo viên bộ môn Vật lý, 03 giáo viên bộ Công nghệ. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 6 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN còn lại là các công đoàn viên. Tập thể tổ Vật lý - KTCN  là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Giáo viên trong tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.

                             Hình ảnh thầy Dương Quốc Thịnh say sưa giảng bài

Hình ảnh tiết học Stem của cô giáo Nguyễn Thị Nga

Trong những năm qua cùng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Đảng và Ban Giám Hiệu, cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Vật lý– KTCN cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Bộ giáo dục tặng bằng khen, là giáo viên giỏi cấp tỉnh. Nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nghiên cứu KHKT. Đặc biệt tổ Vật lý- KTCN còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

            Trong thời gian tới, tập thể tổ Vật lý- KTCN sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong chương trình GDPT mới.

Danh sách tổ Vật lý- KTCN năm học 2021-2022

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Ngụy Thị Minh

TTCM

Công nghệ

2

Nguyễn Duy Bắc

TPCM

Vật lý

3

Nguyễn Xuân Phú

TTCĐ

Vật lý

4

Nguyễn Thị Luyện

Giáo viên

Vật lý

5

Trẫn Hữu Phước

Giáo viên

Vật lý

6

Phan Thị Thu

Giáo viên

Vật lý

7

Dương Quốc Thinh

Giáo viên

Vật lý

8

Hà Thị Hương

Giáo viên

      Công nghệ

9

Nguyễn Thị Nga

Giáo viên

Công nghệ