DANH SÁCH CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC PHẠM VI GIẢI QUYẾT CỦA TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2

QUY TRÌNH CHUNG:

Công dân đến thực hiện thủ tục hành chính cần mang theo giấy tờ tùy thân như : CNMD, Giấy ủy quyền. Nếu nhận giúp học bạ, bằng TN THPT cho con, em, người nhà…. cần mang theo Sổ hộ khẩu để chứng minh có mối quan hệ với người nhờ  rút hồ sơ.

Bước 1. Cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.
Bước 2. Nộp hồ sơ tại văn phòng trường, cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần, tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
     – Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ và xử lý, trình Hiệu trưởng (Hoặc Phó HT được ủy quyền)  ký duyệt hoặc hẹn thời gian trả hồ sơ.
     – Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung cho đầy đủ.
Bước 3. Đúng thời gian hẹn, cá nhân đến văn phòng trường để nhận kết quả
     – Người nhận kiểm trả lại kết quả giải quyết thủ tục hành chính, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu điều chỉnh lại cho đúng.

DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2

TẢI MẪU ĐƠN TẠI ĐÂY

1. Mẫu đơn xin đi học lại