ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2022; thực hiện hướng dẫn số 01/HD-ĐTN ngày 20/9/2022 của BTV huyện đoàn Yên Dũng về việc tổ chức Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023;  thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp, chiều ngày 01/10/2022, Ban chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn THCS Hồ Chí Minh trường THPT Yên Dũng số 2, lần thứ 51 nhiệm kì 2022 – 2023. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hương – HUV, Bí thư Huyện đoàn Yên Dũng; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường THPT Yên Dũng số 1, THPT Yên Dũng số 3, Trung tâm GDNN-GDTX Yên Dũng; các đồng chí Bí thư Đoàn thị trấn Tân An, Đoàn các xã cụm Đông Bắc, Yên Dũng; tập đoàn ICO; Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Tiến Quang, - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có sự góp mặt của gần 100 đại biểu đại diện cho 1526 đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trong trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Huyện Đoàn Yên Dũng về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu các trường THPT trên địa bàn huyện Yên dũng về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu Đoàn thị trấn Tân An, Đoàn các xã cụm Đông Bắc, Yên Dũng về dự và tặng hoa  chúc mừng Đại hội

Tập đoàn Ico về dự và chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường về dự và chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí La Thị Thu Quyên, Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 báo cáo kết quả Phiên Đại hội trù bị và thông qua Chương trình làm việc Đại hội chính thức. Theo đó, Đại hội trù bị diễn ra chiều 27/09/2022, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Quyên đã trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022, đồng chí La Thị Thu Quyên tình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2023, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận, chia sẻ của các đại biểu. Đó là tham luận “Chuyển đổi số và vai trò của thanh niên của đồng chí Bùi Anh Dương – Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022; tham luận Rèn luyện kỹ năng tự học” của đồng chí Nguyễn Thành An- chi đoàn 12A1; tham luận “Giữ gìn và phát huy nét đẹp thanh lịch của học sinh Yên Dũng số 2 của đồng chí Chu Thị Anh- chi đoàn 11A5.

Đồng chí Bùi Anh Dương trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thành An trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Chu Thị Anh trình bày tham luận tại Đại hội

Đặc biệt, Đại hội được lắng nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Huyện Đoàn Yên Dũng đã ghi nhận những thành tích công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế, đưa ra những giải pháp để khắc phục những tồn tại để hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Yên Dũng số 2 tiếp tục phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Huyện Đoàn Yên Dũng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các thành tích đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kì 2021 – 2022. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò to lớn của Đoàn trường trong sự phát triển của nhà trường và bày tỏ mong muốn Đoàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân và tập thể để làm nên những thành tích của Đoàn trường, đại diện BTV Huyện Đoàn Yên Dũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể như CLB Truyền thông, CLB Xung kích văn nghệ; đại điện nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Quang đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại diện các tập thể và cá nhân nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Yên Dũng số 2.

BCH Đoàn trường THPT Yên Dũng số 2 nhiệm kì 2022 – 2023 ra mắt Đại hội

Đồng chí La Thị Thu Quyên được tín nhiệm giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023. Sau thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Đoàn TN
Năm 2022 : 2.013.170