Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ trường THPT Yên Dũng số 2

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học về việc xây dựng Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng, BCH Đoàn trường THPT Yên Dũng số 2 đã giới thiệu cho Chi ủy nhà trường 20 đoàn viên ưu tú, được tham gia lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng cộng sản Việt Nam. Các đoàn viên ưu tú đã tích cực tham gia đầy đủ các buổi học, hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra nhận thức, được Trung tâm Chính trị huyện Yên Dũng đánh giá xếp loại Giỏi và Xuất sắc. Các em đã nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Vinh dự cho chi đoàn 12A1 có 6 đoàn viên ưu tú được giới thiệu kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Sáng nay ngày 9 tháng 8 năm 2022, Chi bộ trường THPT Yên Dũng số 2 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, kết nạp đoàn viên ưu tú Nguyễn Đỗ Việt Hùng - đoàn viên ưu tú thứ 6 của Chi đoàn 12A1 vào Đảng.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tiến Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp và phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên Nguyễn Đỗ Việt Hùng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, đoàn viên Nguyễn Đỗ Việt Hùng đọc lời tuyên thệ, hứa nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Thầy Nguyễn Tiến Quang - BTCB trao QĐ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Đỗ Việt Hùng)

(Đoàn viên ưu tú Nguyễn Đỗ Việt Hùng tuyên thệ)

(Chi ủy, GVCN, Bí thư Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới)

(Chi bộ trường THPT Yên Dũng số 2 chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới Nguyễn Đỗ Việt Hùng)

(Đ/c Phan Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới Nguyễn Đỗ Việt Hùng)

(Cô Nguyễn Thị Huyền - GVCN 12A1 chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới Nguyễn Đỗ Việt Hùng)

Tác giả: Trường THPT Yên Dũng Số 2
Năm 2022 : 2.017.816