A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VẬT LÝ – KTCN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT

            Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước, chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982- 20/11/2021). Trường THPT Yên Dũng số 2 cũng như tổ vật lí- KCN tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và mục tiêu nâng cao chất lượng bộ môn. Giáo viên trong tổ tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy

 

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

Cùng với hoạt động chuyên môn, hoạt động của câu lạc bộ STEM, câu lạc bộ khoa học kĩ thuật do các thầy cô trong tổ phụ trách cũng diễn ra rất tích cực. Câu lạc bộ là nơi tập trung các học sinh có khả năng tìm tòi, khám phá, say mê sử dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Đây là sân chơi bổ ích tiếp nối các giờ học trên lớp nhằm nuôi dưỡng điềm đam mê yêu thích khoa học. Vì vậy để tăng hứng thú học tập cho môn Công Nghệ các thầy cô đã ứng dụng dạy học STEM  trong các tiết học.

  

                                      

GIỜ HỌC ỨNG DỤNG STEM (ỨNG DỤNG MẠCH NGUỒN 1 CHIỀU CHẾ TẠO ĐÈN NGỦ THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ SÁNG TỐI)

             Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Thầy cô tổ Vật Lí – KTCN luôn tích cực học hỏi, đoàn kết cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo hứng thú học tập , nâng cao chất lượng bộ môn.

Tháng 11 đã trôi qua, nhưng các hoạt động chào mừng ngày lễ vẫn để lại nhiều niềm vui, bổ ích cho thầy cô và học trò. Xin cảm ơn! xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Tổ Vật lý - KTCN
Nguồn:THPT Yên Dũng số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 667
Tháng 11 : 25.437
Tháng trước : 31.409
Năm 2022 : 2.013.180
Năm trước : 235.200
Tổng số : 2.332.383