A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 2- QUÁN QUÂN GAMESHOW "BẮC GIANG, HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ VĂN HÓA" MÙA THỨ 7

Gameshow “Bắc Giang – hành trình lịch sử, văn hóa” là chương trình do Đài phát thanh và truyền hình Bắc Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức. Đây là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, là diễn đàn để các em tìm hiểu thêm kiến thức về lịch sử văn hóa, để thêm yêu và tự hào về truyền thống lịch sử văn hóa của dân tộc, đồng thời  rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện khả năng thuyết trình, góp phần thực hiện hiệu quả giáo dục toàn diện.

​            Sáng ngày 21/08/2022, đội thi gameshow của trường THPT Yên Dũng số 2 đã tham gia vào vòng chung kết chương trình gameshow Bắc Giang, hành trình lịch sử văn hóa năm thứ 7 tại Đài truyền hình Bắc Giang cùng với hai đội thi đến từ trường THPT Hiệp Hòa số 4 và THPT Tân Yên số 1. 

Với vốn hiểu biết sâu rộng và sự bình tĩnh, sáng suốt trong cả 4 vòng thi, “ba cô gái vàng” của trường THPT Yên Dũng số 2 là Nguyễn Thị Thu Hà (12A1), Nguyễn Thị Thu Trang (12A1) và Hoàng Thanh Hiền (11A5) đã có màn thi đấu xuất sắc ngay từ vòng thi đầu tiên. Đặc biệt, họ đã có pha bứt phá hết sức ngoạn mục trong vòng thi Tăng tốcVề đích một cách thuyết phục cùng vị trí đầu tiên với số điểm rất cao 370 điểm, qua đó giành ngôi vị Quán quân mùa thứ 7.

Đây là lần đầu tiên Trường THPT Yên Dũng số 2 giành được chức vô địch trong gameshow Bắc Giang, hành trình lịch sử, văn hóa. Chiến thắng này chính là niềm tự hào và niềm tin vô bờ vào tài năng và trí tuệ của các em học sinh được học tập, rèn luyện và cống hiến dưới mái trường THPT Yên Dũng số 2. Đồng thời cũng gieo vào lòng các thế hệ học sinh của nhà trường niềm yêu thích và say mê hơn với môn Lịch sử. Hi vọng rằng, chiến thắng ngày hôm nay sẽ thắp lên ngọn lửa, nuôi dưỡng niềm đam mê để những năm sau nữa, trường THPT Yên Dũng số 2 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công.

Xin cảm ơn và chúc mừng nhà trường, các thầy cô và các em học sinh!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRẬN CHUNG KẾT GAMSHOW BẮC GIANG- HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ VĂN HÓA LẦN THỨ 7

Không khí cổ vũ tại điểm cầu trường THPT Yên Dũng số 2

"Ba cô gái vàng" ngoạn mục Tăng tốc và Về đích với số điểm rất cao

Trao thưởng cho các Đội thi 

BGH, các thầy cô hướng dẫn chúc mừng Đội thi tại trường quay 


Tác giả: Trường THPT Yên Dũng Số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 411
Hôm qua : 573
Tháng 12 : 1.519
Tháng trước : 28.568
Năm 2022 : 2.017.830
Năm trước : 235.200
Tổng số : 2.337.033